Về chúng tôi

LỜI GIỚI THIỆU

I/ TỔNG QUAN

Được thành lập từ năm 2005 với sản phẩm chủ yếu là hương que và than tre, CÔNG TY TNHH TM VÀ DV XNK VƯƠNG LONG được công nhận là công ty có kinh nghiệm nhất chuyên sản xuất và xuất khẩu hương và than tre tại Việt Nam. Trong suốt 08 năm qua, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều  nhà sản xuất nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới như: Ấn Độ, Nhật Bản, In-đô-nê-xi-a,... và đã được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và phương thức phục vụ .

Các nhà máy của chúng tôi nằm ở Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam của Việt Nam, chúng tôi có nhiều nhà máy sản xuất có thể cung cấp số lượng lớn và thời gian giao hàng chính xác. Chúng tôi sản xuất các loại sản phẩm với chất lượng đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý.

II/ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

 Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, sản xuất hương và than tre hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

III/ TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

IV/ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Hương que, than tre……)

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất. Phát triển công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

 

Nếu có bất cứ yêu cầu gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV XNK VƯƠNG LONG

Địa chỉ: Trung Đạo, Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên

Điện thoại: 02213 580 123    Fax: 02213960 598

Email: xuanhung.xnk@gmail.com              Skype: Vuonglonghy